cach-lua-chon-sim-so-dep-chuan-lam-an-hop-menh

cách lựa chọn sim số đẹp chuẩn làm ăn hợp mệnh

" data-blog-id=467225>

Đối với những người làm ăn luôn mong muốn có một sim số đẹp. Nhưng cách lựa chọn sim số đẹp  làm ăn đúng chuẩn thì có thể bạn chưa biết.

Đối với những người làm ăn luôn chú trọng đến sim số. Bởi một sim số đẹp hợp mệnh, hợp tuổi người làm ăn sẽ giúp mang đến nhiều may mắn, thuận lợi, hút tài lộc. Nhưng lựa chọn sim số đẹp làm ăn sao cho đúng chuẩn thì không phải ai cũng biết. Bài viết này sẽ mách bạn cách lựa chọn sim số đẹp đúng chuẩn cho người làm ăn để hút tài lộc.

                                                               

                                                                                                  Sim số rất được người kinh doanh chú trọng khi lựa chọn

Thế nào là sim số đẹp làm ăn?

Trước khi đi tìm hiểu cách lựa chọn sim số đẹp cho người làm ăn thì chúng ta cần hiểu được khái niệm thế nào là sim số đẹp?

Tùy vào mỗi quan niệm của mỗi người sẽ có định nghĩa về sim số đẹp làm ăn của riêng mình. Nhưng hiểu một cách đơn giản nhất thì sim số đẹp cho người làm ăn đó là chiếc sim số đó sẽ mang lại may mắn, giúp công việc làm ăn của người đó luôn hanh thông, thuận lợi. 

Sim số đó có thể là những dòng sim số đơn giản hợp mệnh, xếp theo thứ tự dễ nhớ, hay chứa những cặp số đặc biệt gây ấn tượng với mọi người. Khi sử dụng những sim số đẹp sẽ giúp định vị luôn được thương hiệu, tạo được sự ấn tượng đối với các đối tác hay khách hàng của người làm ăn. Thông thường những dòng sim số đẹp sẽ có giá khá cao bởi những ý nghĩa, tác dụng tích cực mà chúng mang lại cho chủ nhân dùng chúng.

Cách lựa chọn sim số đẹp làm ăn đúng chuẩn

Để lựa chọn sim số đẹp cho người làm ăn đúng chuẩn phải dựa vào rất nhiều yếu tố.

cách lựa chọn sim số đẹp hợp với tuổi, mệnh của người dùng

Đây là một trong những đuôi số được người làm ăn thích lựa chọn nhất. Bởi số 6 có nghĩa là tài lộc, số 8 có ý nghĩa là phát triển. Cặp đuôi số này chính là tượng trưng cho ý nghĩa lộc phát, phát lộc. Những người làm ăn khi lựa chọn sim số có cặp số đuôi này thì ngụ ý công việc kinh doanh sẽ luôn phát triển.

Đuôi số 39 -79

Đây cũng cặp số đuôi được người làm ăn lựa chọn nhiều. Bởi đuôi 39, 79 có nghĩa là thần tài. Đối với người kinh doanh, làm ăn thì việc thờ cúng thần tài là không thể thiếu để mong mọi công việc thuận buồm xuôi gió, tài lộc về nhà. Vì vậy, việc sở hữu thêm một chiếc sim số đuôi thần tài sẽ giúp người dùng sim này luôn được thần tài phù trợ.

                                                      Khi lựa chọn sim số, người làm ăn nên để ý đến phong thủy của từng con số. Bởi một sim số hợp phong thủy, hợp mệnh với người dùng sẽ giúp mang đến nhiều may mắn, hút tài lộc cho người dùng. 

Trong dãy số tự nhiên thì mỗi con số sẽ thuộc một hành khác nhau bao gồm số 1- hành Thủy, số 2 và số 8 - hành Thổ, số 3 và số 4 - hành Mộc, số 6 và số 7 - hành Kim, số 9 - hành Hỏa, số 5 - không thuộc hành nào. Chính vì vậy, khi lựa chọn sim số, người làm ăn hãy lưu ý chọn những con số tương sinh, tương hợp với mệnh của mình để có một sim số đẹp mang đến nhiều may mắn, thuận lợi khi làm ăn.

Chẳng hạn, đối với người mệnh Mộc thì nên lựa chọn sim số có mệnh Hỏa (Mộc sinh Hỏa) chứa các số 9 hoặc các số thuộc bản mệnh của Mộc. là số 3 và số 4.

Chọn sim số làm ăn có đuôi số đẹp

Người làm ăn có thể lựa chọn các sim số có đuôi số đẹp. Đuôi số đẹp này có thể là 2 số, 4 số hay 6 số cuối trong dãy số của số điện thoại. Để công việc kinh doanh thuận phát thì người làm ăn nên chọn những đuôi số đẹp dưới đây.

Đuôi số 68 - 86

Đuôi số 1368

Sim số có đuôi 1368 là sim lộc phát cho người làm ăn

Nếu người làm ăn chọn được sim số có đuôi 1368 thì đây là một sim số đẹp làm ăn đúng chuẩn. Bởi ý nghĩa của đuôi số 1368 đó chính là sinh tài lộc phát, ngụ ý về sự sinh sôi, phát triển của tài lộc, tiền đẻ tiền.

Đuôi số 4078

Đây cũng là một đuôi số mà người làm ăn luôn săn tìm. Bởi ý nghĩa của đuôi số 4078 đó là bốn mùa không thất bát. Chủ nhân của số điện thoại có đuôi số này sẽ luôn phát triển, thịnh vượng, suôn sẻ suốt bốn mùa không lo thất bại, mất mát.

cách lựa chọn sim số đẹp dễ nhớ

Đối với người làm ăn cách lựa chọn sim số đẹp dễ nhớ sẽ giúp tạo được ấn tượng đối với các đối tác và khách hàng. Vì vậy, người làm ăn hãy lựa chọn các sim số đẹp làm ăn dễ nhớ như:

Sim tam hoa 888 mang lại sự phát triển thuận lợi trong kinh doanh

Sim tam hoa: Đây là dòng sim có 3 số đuôi giống nhau giúp mang lại nhiều may mắn. Những người kinh doanh, làm ăn nên lựa chọn số điện thoại có bộ 3 số đuôi giống nhau như 666, 888 với ý nghĩa là tài lộc, phát triển. Đặc biệt, nếu có thể sử dụng bộ số tam hoa kép thì lại càng ấn tượng và ý nghĩa.

Sim tứ quý: Đây là dòng sim có 4 số đuôi giống nhau. Dòng sim số này vừa dễ nhớ, vừa ấn tượng. Đặc biệt, nếu chứa số 6 và số 8, tài - lộc thì sẽ càng ấn tượng và hút may mắn, tài lộc cho người dùng.

Ngoài sim tam hoa, sim tứ quý thì còn có các loại sim ngũ quý (5 số giống nhau), lục quý (6 số giống nhau) mà người dùng có thể tìm kiếm.

Trên đây là những chia sẻ để lựa chọn sim số đẹp làm ăn đúng chuẩn để mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho người dùng Hi vọng với những chia sẻ này sẽ giúp mọi người chọn được một sim số đẹp nhất, ý nghĩa nhất cho mình.

website : https://sim8386.vn/ kho sim lớn nhất Việt Nam sẽ giúp chọn chọn sim dễ dàng thuận tiện nhất

}}
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận
0908.19.8386