luu-y-khi-dan-cuong-luc-iphone-samsung-oppo-xiaomi-reno-vsmart-nokia-huawei-ai-c

lưu ý khi dán cường lực Iphone Samsung Oppo Xiaomi Reno Vsmart Nokia huawei ai cũng nên biết

" data-blog-id=467225>

1.Kính cường lực iPhone làm giảm độ nhạy của Touch ID

Nhiều người sử dụng miếng dán cường lực 3 lớp, lưu ý khi dán cường lực dày và chống va đập rất tốt trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, điều này cũng dẫn đến một vấn đề đó là hiện tượng mở khóa màn hình bỗng chốc trở nên khó khăn.

2.Tấm kính cường lực iPhone thường hay vỡ vụn ở 4 góc

Đối với một sản phẩm thiết kế lạ như iPhone, người sử dụng lưu ý khi dán cường lực thường thêm thắt để làm đẹp hơn cho chiếc điện thoại bằng cách trang bị miếng tấm cường lực, giúp bảo vệ máy hiệu quả hơn.

Tuy nhiên, với một số va chạm nhẹ, miếng kính cường lực này dễ bị vỡ vụn ra, nhất là ở 4 góc máy. Điều này khiến cho tấm cường lực không còn bo tròn vuông vức nữa. 

 

Cũng có phản hồi khác cho rằng sử dụng tấm kính cường lực khiến cảm giác cầm máy lên nặng hơn, nhất là đối với iPad hoặc iPhone 6 Plus, khi sử dụng trong một thời gian dài có cảm giác nặng nề, tuy nhiên đây chỉ là nhận định của một số ít người trong quá trình sử dụng.

Hơn nữa đối với các tấm kính cường lực dành cho một thiết kế hơi cong như iPhone 6/iPhone 6 Plus thì dường như không thể dán bảo vệ 100% khu vực màn hình. Trong trường hợp này, phần cạnh màn hình không được bảo vệ sẽ rất dễ bị xước. Khắc phục hiện tượng này, bạn đọc chỉ cần dán một miếng chống xước bình thường nhưng được “full màn”.

Nhìn chung, với những gì mà tấm kính cường lực iPhone X đem lại, những vấn đề nho nhỏ ở trên đều có thể khắc phục được dễ dàng.

lưu ý khi dán cường lực nếu màn hình của bạn không còn cảm giác trơn bóng như mới, và không còn khả năng chống nước hay dầu, rất có thể lớp phủ trên điện thoại của bạn đã bị hao mòn và không còn khả năng gì. Nếu bạn đang sử dụng một miếng dán bảo vệ màn hình, giải pháp rất đơn giản. Bạn có thể thay miếng dán mới, và lấy lại được bề mặt mới như ban đầu.

 

Bụi bẩn, dấu vân tay và các lần rơi vô tình xuống đất là những rủi ro thường thấy trong một ngày với smartphone. Chúng ta không thể làm cho màn hình trở nên không thể phá hủy, nhưng nhờ có những công nghệ hóa học mới, chúng ta có thể tiến đến rất gần giới hạn đó.

Nhìn chung, bài viết đã đem đến cho bạn một số thông tin hữu ích liên quan đến miếng kính cường lực điện thoại. Hãy chia sẻ nó với bạn bè và người thân để nhiều người biết cách khắc phục nhé.
 Để dán một miếng dán kính chất lượng, các bạn có thể qua cửa hàng chúng tôi tại 169 Lương Thế Vinh - Trung Văn - Nam Từ Niêm Hà Nội
 Hotline: 0777.336.123 - 0908.19.8386 - 0794.031.668

Molani sẽ cập nhật thêm nhiều thông tin mới thú vị về phụ kiện điện thoại. Mời bạn đón đọc trong các bài viết sau nhé. Nếu bạn có bất kỳ điều gì thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với chúng tôi.

}}
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận
0908.19.8386