nhung-luu-y-khi-su-dung-op-lung-giup-dien-thoai-luon-ben-dep

Những lưu ý khi sử dụng ốp lưng giúp điện thoại luôn bền đẹp

" data-blog-id=467225>

Không phải cứ mang ốp lưng là điện thoại của bạn đã được bảo vệ toàn diện đâu nhé. Việc sử dụng ốp lưng không đúng cách cũng có thể gây ra những tác hại cho “dế yêu” của bạn. 

Ngày nay, ốp lưng không chỉ đơn thuần có tác dụng bảo vệ điện thoại mà còn làm đẹp “dế yêu”, thể hiện phong cách cá nhân của chủ nhân sở hữu. Do đó, không ít người sử dụng smartphone không ngần ngại đầu tư mạnh tay cho những chiếc ốp lưng đẹp và độc. lưu ý khi sử dụng ốp lưng khi sử dụng case dưới đây sẽ giúp điện thoại của bạn luôn bền đẹp.

1. Thường xuyên tháo ốp lưng ra

lưu ý khi sử dụng ốp lưng các nghiên cứu chỉ ra rằng bạn nên tháo ốp lưng ra khỏi điện thoại hàng tuần để tiện phát hiện vi khuẩn cùng bụi bẩn có bị lọt vào trong hay không, điều này đặc biệt cần thiết với những người hay hoạt động ngoài trời hoặc thường xuyên để smartphone trong túi xách cùng với nhiều đồ đạc khác. Hơn nữa khi điện thoại hoạt động liên tục hoặc đang sạc, pin của máy sẽ nóng lên. Việc có một lớp nhựa bọc thêm bên ngoài sẽ ngăn chặn dòng không khí tiếp xúc với bề mặt của smartphone để tản nhiệt, và sẽ khó mà giảm nhiệt độ xuống hơn. Vì thế, pin của smartphone sẽ bị giảm dung lượng nếu có tình trạng quá nhiệt trong thời gian dài, thậm chí là các linh kiện bên trong máy sẽ dễ hỏng hơn nhiều. Những lưu ý khi sử dụng ốp lưng giúp điện thoại luôn bền đẹp

Do đó, bạn hãy cố gắng thực hiện thói quen này 1 lần mỗi tháng để tránh những trường hợp đáng tiếc với chiếc smartphone của bạn.

2. Lau máy bằng sợi vải microfiber

Những miếng khăn mềm từ vải microfiber sẽ giúp làm sạch điện thoại của bạn một cách tối ưu nhất. Những tấm vải sợi microfiber mềm được bày bán rất nhiều ở các siêu thị.

Nếu gặp phải vết bẩn khó lau, bạn chỉ cần thêm một chút nước vào mà thôi Ngoài ra, bạn cũng nên dùng tăm bông để vệ sinh các jack cắm một cách nhẹ nhàng. Tuyệt đối không dùng máy nén khí hay máy hút bụi để vệ sinh những vị trí này.

3. Lau rửa ốp lưng

Không chỉ điện thoại mà chiếc ốp lưng cũng cần được vệ sinh thường xuyên. Tùy vào chất liệu mà bạn có thể chọn những cách vệ sinh khác nhau, tuy nhiên hầu hết cách loại ốp lưng bạn đều có thể rửa sạch bằng nước rửa bát pha loãng sau đó sấy khô hoàn toàn rồi lắp lại.lưu ý khi sử dụng ốp lưng

Không chỉ đơn giản là phụ kiện bảo vệ điện thoại, một chiếc case đẹp còn thể hiện cá tính của người dùng. Những lưu ý trên chắc chắn sẽ giúp bạn sử dụng ốp lưng an toàn, giữ cho smartphone luôn bền đẹp. Chúc bạn thành công cùng với 8386.vn!

}}
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận
0908.19.8386