sim-vao-mang-mobi-fv199

Sim vào mạng mobi FV199

" data-blog-id=467225>

Nếu như quý khách muốn được thoải mái xem phim, giải trí, chơi game suốt thời gian dài mà không phải tốn kém nhiều chi phí thì Sim vào mạng mobi FV199 của Mobifone chính là người bạn đồng hành tuyệt nhất.  Đăng kí Sim vào mạng mobi thành công quý khách sẽ được tận hưởng đến 60GB lưu lượng data tốc độ cao, free 530 phút thoại và đặc biệt là miễn phí tiện ích dùng FPT Play cùng 3GB dùng Viber.

Gói FV199 Mobifone là một trong những gói cước có nội dung ưu đãi khủng nhất được Mobifone triển khai tính đến thời điểm hiện tại khi quý khách sẽ được tận hưởng cả ưu đãi tiện ích, ưu đãi data và ưu đãi phút thoại siêu siêu khủng trong mỗi chu kỳ dùng. Chi tiết ưu đãi mỗi tháng của gói cước hấp dẫn này như sau:

– Miễn phí đến 530 phút thoại mỗi tháng để quý khách kết nối liên lạc, theo đó quý khách sẽ có 500 phút gọi nội mạng Mobifone và 30 phút liên mạng.

– Miễn phí đến 60GB lưu lượng data 3G/4G tốc độ cao để truy cập mạng với 2GB lưu lượng được cộng đều đặn mỗi ngày, sử dụng hết ưu đãi hệ thống hạ băng thông về tốc độ thường.

– Miễn phí 100% cước truy cập ứng dụng FPT Play và web https://fptplay.vn, với 1 tài khoản vip để đăng nhập và sử dụng cùng lúc trên 5 thiết bị.

– Miễn phí đến 3GB lưu lượng dùng riêng trên ứng dụng Viber, tha hồ kết nối bạn bè.

 

Cú pháp đăng ký gói cước FV199 Mobifone:

Qúy khách muốn đăng ký gói hãy soạn tin nhắn với cú pháp đơn giản như sau:

Soạn DKV FV199 gửi 9084 

Sau khi nhận được phản hồi đăng ký thành công quý khách hãy tắt máy khởi động lại để ưu đãi được cập nhật và có thể bất kết nối mạng lên sử dụng ưu đãi.

Cước gói: 199,000đ trừ trực tiếp tài khoản chính hoặc hóa đơn thanh toán cước

Hạn dùng: Hết tháng dương lịch với sim trả trước và 30 ngày với sim trả sau, gói này có tính năng tự gia hạn nên quý khách không cần đăng ký lại.

Đối tượng áp dụng: Thuê bao Mobifone thuộc danh sách và nhận được SMS mời đăng ký từ tổng đài Mobi. Những thuê bao Mobifone hòa mạng mới trong tháng 8.2020 tại KV2 cũng sẽ được áp dụng đăng ký.

Phạm vi áp dụng: KV2 Mobifone.

}}
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận
0908.19.8386