smartphone-realme-co-cong-nghe-sac-nhanh-doc-quyen

Smartphone Realme có công nghệ sạc nhanh độc quyền

" data-blog-id=418535>

Smartphone Realme có công nghệ sạc nhanh độc quyền

Nhu cầu sử dụng smartphone hiện nay của mọi người không chỉ về kiểu dáng sang trọng,đẳng cấp, cấu hình khỏe, nhiều tiện ích đa năng...mà hiện nay nhu cầu thực sự cần thiết đối với mọi người là cần 1 chiếc samrtphone sử dụng lâu dài để đáp ứng được như cầu công việc mà họ đang làm vì thế các nhà sản xuất phải liên tục nâng cao dung lượng pin. Tuy nhiên, đây chưa phải là yếu tố cốt lõi để chọn lựa smartphone khi dung lượng pin càng lớn kéo theo thời gian sạc cũng lâu hơn. Hiểu được điều này, nhiều hãng đã trang bị thêm công nghệ sạc nhanh để tối ưu hoá thời gian sử dụng cho người dùng.

Dart Charge 30W, SuperDart Charge 65W: Sạc nhanh, an toàn

Smartphone Realme có công nghệ sạc nhanh độc quyền Dart Charge 30W trang bị trên Realme 7 và Realme 7 Pro với SuperDart Charge 65W đang nhận được nhiều đánh giá khả quan từ những người yêu công nghệ của Việt Nam.Chuyên gia đánh giá: “Chỉ mất 30 phút cho đến một tiếng có thể sạc đầy bộ đôi Realme 7 Series. Chúng ta chỉ cần ngồi uống một ly cà phê, nghỉ ngơi 30 phút sẽ có được viên pin đầy. Việc làm chủ được công nghệ sạc nhanh giúp Realme đảm bảo độ bền của viên pin, không bị chai dù sạc ở tốc độ rất nhanh.”

Chuyên gia cũng nhận định thêm, với công nghệ sạc nhanh, yếu tố an toàn luôn được người dùng quan tâm. Nếu sử dụng những loại sạc không có nguồn gốc rõ ràng, việc nạp năng lượng một cách nhanh chóng cho smartphone sẽ dễ khiến viên pin nóng lên và tăng nhiệt trên chiếc điện thoại.

Smartphone Realme có công nghệ sạc nhanh độc quyền trang bị trên Realme 7 và Realme 7 Pro rất ấn tượng trong phân khúc giá tầm trung. Công nghệ đảm bảo được hai tiêu chí rất quan trọng khi lựa chọn một công nghệ sạc nhanh, đó là sạc đầy pin 4500mAh chỉ trên dưới 40 phút và đảm bảo sự an toàn.

Nhiều người sử dụng chiếc smartphone khủng này chia sẻ “Trong thời gian sử dùng sản phẩm Realme, tôi chưa bao giờ gặp tình trạng sạc nhanh bị quá nhiệt, quá tải. Công nghệ SuperDart có khả năng kiểm soát nhiệt lượng, cường độ dòng điện rất tốt, giúp an toàn khi sử dụng.”

Với sự có mặt của công nghệ chuẩn mới Dart và SuperDart, Realme kỳ vọng mở ra kỷ nguyên sạc siêu nhanh trên các sản phẩm smartphone của hãng, đồng thời vẫn giữ được độ an toàn và nâng cao trải nghiệm cho người dùng.

}}
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận
0908.19.8386