xiaomi-sap-ra-mat-cong-nghe-sac-khong-day-67w

Xiaomi sắp ra mắt công nghệ sạc không dây 67W?

" data-blog-id=467225>

Công nghệ sạc không dây có tốc độ siêu nhanh cũng không phải là điều gì hoàn toàn mới khi Huawei đã hỗ trợ khả năng sạc không dây 50W trên dòng Mate 40 còn Oppo cũng đã trình diễn công nghệ sạc không dây 65W của mình. Nhưng dựa theo những thông tin mà XDA khám phá ra gần đây, Xiaomi có thể sắp trình làng công nghệ sạc không dây có công suất lên đến 67W trên 2 chiếc điện thoại thương mại sắp tới.


Một thành viên của diễn đàn XDA đã vọc sâu vào trong bản MIUI 12.5 beta của Trung Quốc và phát hiện một đoạn mã có tên là “keyguard_wireless_strong_charge_67w”, gợi ý về công nghệ sạc không dây mới của Xiaomi. Đoạn mã này được gắn với 2 mục có tên là “star” và “mars”, có thể là tên mã cho 2 thiết bị Xiaomi sắp ra mắt hỗ trợ công nghệ sạc này. Ngoài ra logo cho công nghệ sạc mới cũng đã được phát hiện.

1.67W_Logo.jpg

XDA dự đoán có thể chiếc Mi 11 Pro sẽ là chiếc điện thoại đầu tiên hỗ trợ công nghệ này. Nhưng theo leaker Digital Chat Station tiết lộ trên Weibo, Xiaomi có thể ra mắt một biến thể còn cao hơn dòng Pro (Ultra hoặc Pro Plus), và sạc không dây siêu nhanh 67W sẽ debut trên thiết bị này.


 

Theo: XDA, Android Authority

}}
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận
0908.19.8386